Provocative Gel Vietnam

Provocative Gel – gel bôi trơn cho phụ nữ

Việc xem xét một loại mỹ phẩm mới – chất bôi trơn cho cuộc sống thân mật, dành cho phụ nữ: thuộc tính, chống chỉ định, thành phần, phương pháp áp dụng, đánh giá.

Xem cách hoạt động và các tác dụng phụ Provocative Gel

Provocative Gel – chất bôi trơn, hoặc chất bôi trơn mô phỏng âm đạo, cho vùng bộ phận sinh dục nữ, làm cho cuộc sống tình dục trở nên đa dạng hơn, tình cảm. Với bánh mì Lubrico Latinh (làm trơn, mịn), chất bôi trơn được sử dụng để giảm ma sát. Nước sản sinh ra – Nga. Sản phẩm có giấy chứng nhận phù hợp, và quan trọng nhất – hiệu quả làm việc!

Bao nhiêu và ở đâu để mua Provocative Gel?

Blog của chúng tôi không bán bất cứ thứ gì và không hợp tác với bất kỳ ai bán hàng. Mua một chất bôi trơn gel thân mật cho phụ nữ «Provocative Gel» có thể tìm thấy trong cửa hàng trực tuyến, nhấp vào liên kết dưới đây trên trang web chính thức của nhà cung cấp:

Provocative Gel Buy

Thuộc tính của gel kích thích Provocative GelProvocative Gel Vietnam

Thuật ngữ “chất bôi trơn” không phù hợp với gel của một tài sản thân mật. Từ này là quá đa đề, thường gọi là chất làm ẩm cơ quan sinh dục – chất bôi trơn, gel thân thiết. Giống như hầu hết các sản phẩm của một định hướng tương tự, Provocative Gel là một chất có nguồn gốc hữu cơ. Trong thành phần, thành phần chính là sáp tự nhiên hoặc tổng hợp.

ất nhiên, mục đích của một sản phẩm thân mật là để chuẩn bị cho cơ thể và các cơ quan riêng biệt cho niềm vui, cho tình dục. Nhưng đây không phải là tài sản duy nhất (dưỡng ẩm).

Nó thường xảy ra trong quá trình vui chơi thân mật trên màng nhầy nhạy cảm có microcracks và kích thích. Trong trường hợp này, tài sản hữu ích thứ hai của Provocative Gel rất quan trọng – để bảo vệ da mỏng ở những nơi nhạy cảm khỏi bị hư hỏng, để bao phủ nó, ngăn chặn đường lây nhiễm.

Không phải là nơi cuối cùng trong tình dục có sự thoải mái. Cuộc trò chuyện không phải là về giường mềm mà là về các vùng nhiệt đới nóng, nhưng về sự vắng mặt của những cảm giác đau đớn xuất hiện khi cọ xát. Trong trường hợp này, chất bôi trơn Provocative Gel Khử mùi cải thiện sự thoải mái bằng cách làm ẩm, loại bỏ ma sát khó chịu.

Chống chỉ định cho “Provocative Gel”

Provocative Gel kích thích Intim-gel không có chống chỉ định để sử dụng.

Tuy nhiên, có thể cảnh báo: chất bôi trơn không phải là phương tiện tránh thai và không thực hiện chức năng như vậy thậm chí một phần. Tuy nhiên, chất Provocative Gel có thể được sử dụng tốt, ví dụ như bao cao su (bất kỳ).

Thành phần chất bôi trơn bằng gel thân mật Provocative Gel

Tất nhiên, thành phần chính của Provocative Gel là sáp tổng hợp. Tuy nhiên, chất bôi trơn nhẹ trong kết cấu của nó, giống như chất bôi trơn âm đạo, nó chứa đủ nước. Đây là thành phần đầu tiên của Provocative Gel. Hoàn toàn vô hại, nhưng nhanh khô. Do đó, hàm lượng nước nhiều hơn trong gel thân thiết, nó cần được áp dụng nhiều hơn.

Thành phần thứ hai là dưỡng ẩm, đó là glycerol. Ngoài ra, có những chất chăm sóc da, làm mềm nó.

Provocative Gel Use

Nó không phân phối dầu nhờn mà không có một lượng nhỏ tác nhân gây bệnh có tác dụng kích thích – caffein và bạc hà. Họ hơi gây kích ứng các màng nhầy. Làm cho chúng nhạy cảm hơn khi chạm vào. Cả hai yếu tố này cung cấp cho gel lubricant một hương thơm dễ chịu.

Để bảo vệ, như một màng mỏng rất màng bao bọc niêm mạc, và có tính chất khử trùng là enzyme hyaluronidase. Trong Provocative Gel, đó là sự thoải mái và bảo vệ.

Đây là thành phần chi tiết của một chất bôi trơn thân mật cho phụ nữ:

Aqua, Natri Polyacrylate, Dimethicone, Cyclopentasiloxane, Trideceth-6, PEG / PPG-18/18 Dimethicone, Propylene Glycol, Urea, Glycerin, Isononyl Isononanoat, Caffeine, Sorbitol, Dipetassium Glycyrrhizate, Sodium Saccharin, o-Cymen-5-ol, Menthol, Phenoxyethanol, Glyceryl Laurate, axit lactic.

Làm thế nào để sử dụng Provocative Gel (use)

Bất kỳ chất bôi trơn thân mật nào phù hợp với quan hệ tình dục qua âm đạo, cũng như đối với hậu môn. Gel Provocation không phải là một ngoại lệ, nó có thể được sử dụng cho những thứ khác, ví dụ như da dildos giữ ẩm, đồ chơi thân mật, vibrators.

Provocative Gel

Bao bì Provocative Gel chỉ có 50 ml, nó không phải là nhiều, nhưng một vài lần để tham gia vào thú vui thân mật (để nói thử) là đủ “với một cái đầu.”

Sử dụng gel Provocative Gel thích Nhiệt là rất đơn giản, và không nên làm cho người ta khó chịu nhất. Nó được thực hiện theo cách này: trước khi intimus, áp dụng dầu nhờn trực tiếp vào bộ phận sinh dục ngoài. Và đó là tất cả. Điều này có thể được lặp lại nhiều lần như bạn muốn, cho đến khi gel hoàn thành. Gel có thể kết hợp với bao cao su.

Đánh giá về Provocative Gel thích

Provocative Gel Comments

Provocative Gel Comments2

 

 

Provocative Gel Price

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *