Có rất nhiều loại quả có nhiều chất chống oxi hóa, đặc biệt là quả việt quất và mâm xôi có nhiều chấttránh oxy hóa mạnh mẽ vừa tốt đối với sức khỏe nói chung của phụ nữ, vừa là thức ăn tuyệt vời cải thiện kích cỡ dương vật tuyệt vời, dùng nó thường xuyên sẽ giúp ích trong việc tăng kích thước cậu nhỏ.

 Các loại cá có nhiều Arginine 

Dinh dưỡng dương vậtMón Cá là một thức ăn không thể thiếu đối với con người. Các loại cá như cá hồi và cá ngừ có đầy đủ arginine – một axit amin quan trọng giúp phát hành các hormone và làm giãn nở các mạch máu. Điều này dẫn đến lưu lượng máu đến dương vật nhiều hơn, sự cương cứng ấn tượng hơn cho quý ông.

[hinh1]

[tag1]

 Thực phẩm Chocolate đen 

Dinh dưỡng dương vậtSôcôla là một thức ăn mà chắc chị em cũng không biết rằng nó có biện pháp giúp phụ nữ tăng kích thướccậu nhỏ của mình. Chúng ta có biết rằng chỉ cần ăn một thanh chocolate đen một ngày cũng có cách tăng cường 10% lưu lượng máu (theo một tìm hiểu của Đại học California). Do đó, đây là thức ăn rất tốt cho một vài nam giới đang quan tâm đến việc mở rộng kích cỡ cậu nhỏ lớn hơn. Xem thêm về:  thuoc uong lam tang kich thuoc duong vat.

[hinh2]

[tag2]

Thực phẩm Chocolate là một chất ngọt có nhiều đường, cho những người đang béo phì thì không được ăn nhiều. Các dưỡng chất quý hiếm quý hiếm có trong Sôcôla sẽ tăng lên lưu lượng máu đến cậu nhỏ và giúp dễ dàng đạt được sự cương cứng, từ đó tăng kích cỡ hiện có.

[hinh3]

[tag3]

Tuy vậy, phái yếu có cách bồi bổ những loại thức ăn khác có chứa arginine bao gồm phô mai, bột yến mạch tiểu, mầm lúa mì…

 Hạn chế hút viên uống và các thức uống có cồn 

Dinh dưỡng dương vậtKhông cần phải nói thì chắc hẳn nhiều đàn ông cũng biết rằng nếu đàn bà uống rượu hoặc hút thuốc uống, chúng mình hãy cố gắng giảm hết mức hoặc từ bỏ rượu và thuốc uống lá vì chúng thực sự rất có hại cho sức khỏe tổng thể của chị em.

Hút viên uống và uống rượu liên tục có thể gây cản trở lưu lượng máu đến dương vật và làm giảm sự tự phát và tần số cương cứng của cậu nhỏ.

Ngoài ra, một vài chất kích thích khác như cà phê, trà và những loại thuốc uống trị bệnh cũng có cách gây bất lợi cho hoạt động của cậu nhỏ nếu sử dụng quá nhiều. Chúng có thể làm giảm xuống ham muốn chuyện phòng the và đẩy lùi một số con trai được hưởng chuyện phòng the theo đúng nghĩa.